Trang ChínhTrang Chính  NewNew  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Bài MớiGửi lúcTác giả
Đang tải dữ liệu, Xin chờ.....
Top posters Tuần
  Xem nhiều nhất
  Trả lời nhiều nhất

  [TRANS] 120609 EXO-K, Sự ra đời của sao K-Pop !Ai có thể làm tròn từ ca hát và cả dancing?Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
  Mon Jun 11, 2012 11:30 am
  avatar
  Tớ Là - Hòa Kim
  Tước hiệutranslator

  translator
  Tổng số bài gửi : 186
  Thanks : 3
  Join date : 20/04/2012

  Bài gửiTiêu đề: [TRANS] 120609 EXO-K, Sự ra đời của sao K-Pop !Ai có thể làm tròn từ ca hát và cả dancing?

  Tiêu đề: [TRANS] 120609 EXO-K, Sự ra đời của sao K-Pop !Ai có thể làm tròn từ ca hát và cả dancing?
  "Cho tới hiện tại chúng tôi chỉ đạt được đến 60 điểm, Chúng tôi sẽ cố gắng để đạt được phần còn lại."

  nhóm tân binh mà chỉ ra mắt cách đây hai tháng đang viết một lịch sử mới trong ngành công nghiệp K-Pop. Các anh hùng, EXO, thuộc công ty giải trí hàng đầu và đại diện của Hàn Quốc, SM Entertainment (aka SM), trong đó công ty được trình bày một nhóm mới 2 năm sau khi f (x) và 4 năm sau khi các SHINee

  Một thành tích phi thường, họ ghi nhận 100.000 doanh số bán hàng qua một tháng sau khi ra mắt và họ và đạt được 1 vị trí trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc. Họ cũng nhận được nhiều sự chú ý ở nước ngoài kể từ khi họ có 1 vị trí trên các bảng xếp hạng mặc dù họ không chính thức có album đầu tay ở Nhật Bản, hay có bất kỳ hoạt động ở đó.

  EXO bao gồm hai nhóm, EXO-K được quảng bá tại Hàn Quốc và EXO-M được quảng bá ở Trung Quốc. Trước khi ra mắt của họ, họ có 100 ngày quảng cáo toàn cầu và thành công ra mắt tại Hàn Quốc và Trung Quốc thông qua trưng bày quy mô lớn.

  EXO-K bao gồm Suho, Baekhyun, Chanyeol, DO, Kai, và Sehun, và họ quản lý để hiển thị một cuốn hút trên giai đoạn đó không được sở hữu bởi bất kỳ tân binh khác, và họ đang mọc lên như tân binh năm nay. Tất cả sáu của các thành viên có vẻ đẹp hình ảnh, vũ đạo hoàn hảo và cũng có các kỹ năng ca hát khiến họ để có được tất cả các tình yêu từ các fan nữ.

  EXO-K của song "MAMA", mà được sáng tác bởi Yoo Youngjin, 1 âm thanh sử thi cho dàn nhạc cung cấp cho một bầu không khí bí ẩn hơn hiệu suất của họ, với một synth sắc nét và riff guitar trong thời gian nghỉ nhảy và gào thét một phần mạnh mẽ mà làm cho bài hát trở nên hấp dẫn hơn. Cho chúng ta thấy những sự hồi sinh của các SMP (SM Âm nhạc Hiệu suất: hiệu suất âm nhạc đặc biệt của SM Entertainment)

  "Bạn có thể cảm nhận rằng chúng tôi đang đại diện cho SM với các SMP, 1 thể loại mà các tiền bối của chúng tôi đã làm, nhưng chúng tôi thực sự tự hào để có thể để làm điều đó. Chúng tôi đã nhận được bài hát đầu tiên và sau đó nghiên cứu nó trong khi xem màn trình diễn tiền bối HOT, Shinhwa. Chúng tôi cũng là một áp lực rất lớn vì chúng tôi phải làm tốt hơn vì đã được một thời gian dài kể từ khi SMP đã được sử dụng, nhưng chúng tôi tự hào về nó và đang cố gắng tốt nhất của chúng tôi để đạt được sự mong đợi. "

  Kể từ khi EXO-Kđược ra mắt bởi cái nôi của K-pop SM, người sản xuất BoA, DBSK, SNSD, Super Junior, SHINee, f (x), họ đã có một kỳ vọng cao ngay cả trước khi ra mắt của họ, cả hai từ người hâm mộ và cũng đại diện âm nhạc. Họ phải thực sự áp lực cũng vì lý do đó. EXO-K đã vượt qua áp lực đó?

  "Sự thật là chúng tôi cảm thấy rất nhiều áp lực. Chúng tôi biết rằng những kỳ vọng cao đối với chúng tôi, vì chúng ta là nhóm nhạc sẽ được ra mắt dưới SM. 100 ngày khuyến mãi không phải là một thời gian ngắn ở tất cả, và trong thời gian đó, chúng ta cũng có thể cảm thấy rằng kỳ vọng từ người hâm mộ đối với chúng tôi đã tăng lên. Vì vậy, chúng tôi đã làm việc thậm chí còn khó khăn hơn để sống theo sự mong đợi cao. Thậm chí chúng tôi đã cho nó như là một thách thức cho chúng ta mạnh mẽ hơn. Chúng tôi vẫn đang gây áp lực nhưng chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để không làm hỏng danh tiếng của người cao niên của chúng tôi.

  EXO-K và EXO-M hiện đang thúc đẩy "MAMA" ở Hàn Quốc và Trung Quốc cùng một lúc. Có bất kỳ sự cạnh tranh giữa 2 đơn vị này trong thời gian chương trình khuyến mãi?

  "Kể từ khi chúng tôi đã dành hầu hết thời gian đào tạo của chúng tôi cùng với các thành viên EXO-M, chúng tôi đã trở thành bạn bè và gia đình với nhau, thay vì các đối thủ. Chúng tôi theo dõi từng giai đoạn của người khác và đưa ra lời khuyên với nhau. Chúng tôi đặt những nỗ lực nhiều hơn cho cả hai chúng tôi thành công với nhau. Bởi vì EXO-K và EXO-M là một nhóm như EXO, chúng tôi có thể để thúc đẩy hạnh phúc "

  Ngày 20 tháng 5, EXO-K đã tham gia trong "SMTOWN Live Tour thế giới" tại LA, đã quản lý để có một buổi biểu diễn ở nước ngoài , chỉ hai tháng sau khi ra mắt của họ.

  "Chúng tôi đã mơ ước trở thành ca sĩ như người cao niên SM như DBSK, Super Junior, SNSD và những người khác, để biết rằng chúng tôi là tất cả đứng trên sân khấu cùng với chúng là thú vị và tràn ngập. Ngay cả mặc dù shedule của chúng tôi chỉ kéo dài một thời gian ngắn 3 ngày và 2 đêm, chúng tôi thực sự cảm thấy rất nhiều điều trong khi xem hình ảnh tuyệt vời của người cao niên của chúng tôi trên sân khấu. Các fan hâm mộ ở nước ngoài đã chuẩn bị rất nhiều fan hâm mộ ban cho chúng ta và hát bài hát của chúng tôi với chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy thực sự kinh ngạc và biết ơn cùng một lúc. Chúng tôi đã thực sự kinh ngạc và biết ơn với sự hồi đáp "

  Có rất nhiều tân binh ra mắt vào ngành công nghiệp âm nhạc trong năm nay so với bất kỳ các năm khác. Trong số tất cả các nhóm này, những gì thực sự là điểm mạnh của EXO-K?

  "Chúng tôi cảm thấy rằng điểm mạnh nhất của chúng tôi là chúng ta có thể để thúc đẩy ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc bằng cách sử dụng các bài hát cùng với EXO-M. Chúng tôi cũng đã n tiềm năng vô hạn và luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng để hiển thị hình ảnh mới trên sân khấu, và đó là bởi vì chúng tôi có rất nhiều điều để hiển thị cho người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi muốn đạt được giải thưởng tân binh năm nay. Chúng tôi cũng muốn EXO được công nhận không chỉ ở châu Á, mà còn bởi tất cả những người xung quanh thế giới. Chúng tôi hy vọng bạn có thể thưởng thức xem chúng tôi và cũng có thể nghe âm nhạc của chúng tôi. "
  Source : AsiaToday
  Translation by : AzianHana @ CXO
  Edited by : y_nathz @ CXO
  V-tran: hoakim@exo12vn

  TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

  Chữ ký của thànhviên


  Tài Sản của Hòa Kim
  Vật phẩm cá nhân
  huy chương huy chương:
  Đá Quý:  Thu Jun 14, 2012 3:41 pm
  avatar
  Tớ Là - Lana12041994
  Tước hiệuTriad mod

  Triad mod
  Tổng số bài gửi : 59
  Thanks : 1
  Join date : 14/06/2012
  Age : 24
  Đến từ : nhà của Huân bé bỏng

  Bài gửiTiêu đề: Re: [TRANS] 120609 EXO-K, Sự ra đời của sao K-Pop !Ai có thể làm tròn từ ca hát và cả dancing?

  Tiêu đề: [TRANS] 120609 EXO-K, Sự ra đời của sao K-Pop !Ai có thể làm tròn từ ca hát và cả dancing?

  với tân binh được 60 điểm đã là thành công rồi mà các zai Very Happy
  con người không ai là hoàn hảo nên đừng quá gò ép mình để rồi ảnh hưởng tời sức khỏe nhé
  chỉ cần các zai cố gắng hết mình và chứng minh cho tất cả thấy thực lực của bản thân thì chắc chắn mọi việc sẽ như ý muốn thôi
  EXO 5ting!!!!!!! EXOTIC 5ting!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Very Happy

  Chữ ký của thànhviên


  Tài Sản của Lana12041994


  [TRANS] 120609 EXO-K, Sự ra đời của sao K-Pop !Ai có thể làm tròn từ ca hát và cả dancing?

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
  Trang 1 trong tổng số 1 trang
  * Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
  * Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
  * Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.

  Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.


  Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
  THE FANSITE VIETNAM FOR EXO :: ╰★╮ Exo story of 12 :: ● Exo's News-