[TRANS] 120531 phổ biến của K-POP ở Nhật BảnXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Jun 02, 2012 1:43 pm
avatar
Tớ Là - Hòa Kim
Tước hiệutranslator

translator
Tổng số bài gửi : 186
Thanks : 3
Join date : 20/04/2012

Bài gửiTiêu đề: [TRANS] 120531 phổ biến của K-POP ở Nhật Bản

Tiêu đề: [TRANS] 120531 phổ biến của K-POP ở Nhật Bản

Tiêu đề của danh mục: Hallyu ★ ở Nhật Bản, số 1? Jang Geun-suk, Kara, TVXQTại Nhật Bản, sự phổ biến của các nghệ sĩ K-POP và các ngôi sao Hallyu đang nóng lên. Nghệ sĩ K-POP gần đây đã đáp ứng được các fan Nhật Bản thông qua các buổi hòa nhạc sống động tại Nhật Bản và triệt để thực hiện vai trò của họ trong việc truyền bá văn hóa Hàn Quốc.

Vào chiều 31 st , chúng tôi đã quan sát trạng thái hiện tại của các nghệ sĩ K-POP trong cửa hàng của Ghi Tháp Tokyo ở Shinjuku.
Các nhóm K-POP với sự phổ biến nhất ở Nhật Bản hiện đang là Kara và DBSK (Tohoshinki). Theo sau bước chân của Kara và TVXQ là Girls 'Generation, Super Junior, SHINee, 2PM, Big Bang, 2NE1, T-ara, và Secret. Bí quyết để nổi tiếng của họ là sự quyến rũ và quyền lực của họ đối với các ca sĩ Nhật Bản.

Thêm vào đó, các ngôi sao K-POP hiện đang nhận được interst nhiều ở Nhật Bản là EXO-K và SISTAR. Trong các đường phố ở Shinjuku, một số cửa hàng đã được chơi các bài hát khác nhau bằng cách SISTAR.

Ogi Chiemi (nữ, 28) nói, "Gần đây, trên các sao K-POP, EXO-K và SISTAR nhận được sự quan tâm nhất" và rằng "SISTAR đang thu hút rất nhiều fan nam với sự quyến rũ của họ."

Ngoài ra, Nhật Bản, các nghệ sĩ trong đó có Jang Geun-suk, 2PM, SHINee, T-ara, After School đã được chia sẻ văn hóa Hàn Quốc tại Nhật Bản thông qua các buổi hòa nhạc solo của họ trong thời gian gần đây.(T / N: Bởi vì bài viết này không tập trung vào EXO, phần lớn các bài viết còn lại của bản dịch Chỉ có các bộ phận liên quan đến EXO-K và sự hiểu biết toàn diện của bài viết đã được bao gồm.)

Source: Starnews
Translated by: Grace Park @ CXO
Edited by: NovemberSnow @ CXO
V-tran: hòa kim@exo12vn

TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

Chữ ký của thànhviên


Tài Sản của Hòa Kim
Vật phẩm cá nhân
huy chương huy chương:
Đá Quý:[TRANS] 120531 phổ biến của K-POP ở Nhật Bản

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
* Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.

Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.


Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
THE FANSITE VIETNAM FOR EXO :: ╰★╮ Exo story of 12 :: ● Exo's News-