Trang ChínhTrang Chính  NewNew  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Bài MớiGửi lúcTác giả
Đang tải dữ liệu, Xin chờ.....
Top posters Tuần
  Xem nhiều nhất
  Trả lời nhiều nhất

  [TRANS] Newsen Điều - So sánh cách nhóm nhạc thần tượngXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
  Sun May 27, 2012 10:07 am
  avatar
  Tớ Là - KING
  Tước hiệuUp load

  Up load
  Tổng số bài gửi : 442
  Thanks : 5
  Join date : 16/04/2012

  Bài gửiTiêu đề: [TRANS] Newsen Điều - So sánh cách nhóm nhạc thần tượng

  Tiêu đề: [TRANS] Newsen Điều - So sánh cách nhóm nhạc thần tượng

  Ngay cả khi nhóm nhạc thần tượng ra mắt rất nhiều, những người sẽ làm cho nó nổi bật.

  [By Tất cả các phóng viên Newsen]

  Vì vậy, nhiều nhóm nhạc thần tượng đang được ra mắt, cái khác, điểm đó chắc chắn tên thành viên, mà còn tên đội là khó nhớ. Đó là một tình hình thị trường thần tượng quá mức và nhanh chóng.

  Hiện nay, ngành công nghiệp âm nhạc đang quay trở lại tập trung vào thần tượng, do đó, sản xuất cố gắng nhớ về xu hướng này đang di chuyển nhanh chóng. Điều này là bởi vì họ phải gửi các tân binh có thể phải đối mặt với các nghệ sĩ nổi tiếng càng sớm càng tốt. May mắn thay, nó làm tràn đầy với niềm hi vọng mơ ước trở thành thần tượng. Trong số này, họ chọn những người có vẻ đầy đủ và vội vã hình thành các nhóm nhạc thần tượng để làm cho một sản phẩm, nhưng xác suất thành công không phải là rất cao.

  Lý do là bạn có thể tìm thấy chúng ở nhiều nơi. Để phát hành một sản phẩm thậm chí chỉ là một ngày, một số thậm chí không có đủ kỹ năng đang được gửi đi, khả năng để sống hoặc hiệu suất đáng kể được đủ, do đó, điều này không thể đáp ứng nhu cầu của dân , làm cho nó phổ biến cho những thần tượng này bị bỏ qua. Không chỉ vậy, nhưng bởi vì các nghệ sĩ rất nhiều đang được đổ ra, nó là khó khăn để phân biệt chúng. Phần lớn chỉ còn lại ở đó, không có gì nhiều hơn hoặc không có gì ít

  Ngoài ra, bạn không thể bỏ qua sức mạnh của các cơ quan quy mô lớn. Nếu một nhóm được sinh ra trong công ty của một thần tượng đã có một va li mạnh mẽ vào các ngành công nghiệp âm nhạc như của bây giờ, lãi suất tự nhiên sau. Bởi vì họ có lợi thế của sự giúp đỡ từ các thần tượng cấp cao đã thúc đẩy, sự tự tin một cách tự nhiên đến với họ, và trên đó, nó làm cho bạn đặt sự mong đợi của bạn vào chúng. Bởi vì điều này, không bao gồm các thần tượng số đếm được trên ngón tay của chúng tôi, phần lớn những thần tượng của tôi thậm chí không có cơ hội đứng trên một sân khấu thích hợp và phải biến mất không một tiếng động.

  Tuy nhiên, trong tình huống này, có một số nổi bật. Kết hợp các kỹ năng nắm bắt trái tim của người hâm mộ và áo giáp nặng nề của một nét duyên dáng độc đáo đó là khác nhau từ những người khác, những người đã dũng cảm thách thức ngành công nghiệp âm nhạc đang tập trung sự quan tâm của dân số. Tên đại diện là EXO-K, BAP, Dự án JJ, và Ailee.

  Đầu tiên, Ailee, thông qua năm ngoái của Chuseok đặc biệt phát sóng ca sĩ và viên tập sự, để cho mình được biết đến là học sinh của Wheesung và với giọng hát mạnh mẽ và màn trình diễn hoàn hảo, tập trung phổ biến. Ngay sau khi ra mắt, cô đặt tên cô là một Á hậu cho vị trí đầu tiên trên một chương trình âm nhạc và bảo đảm một vị trí thường trú tại Song Immortal, chương trình mà tầng lớp quý tộc của các ca sĩ được tập hợp. Vì đây là một trường hợp đặc biệt cho một tân binh, đó là một nguồn cho lễ kỷ niệm.

  EXO-K và BAP cũng vẽ mắt, như mong đợi. Trước hết, EXO-K đã thu hút nhiều sự quan tâm như là một nhóm được thực hiện bởi những gì được chọn là cơ quan lớn của quốc gia lớn nhất, SM Entertainment. Ngoài ra, họ đã dự đoán thông qua một hệ thống mới của việc thúc đẩy ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc với những gì họ gọi là nhóm sinh đôi của họ, EXO-M. Họ đang thể hiện màn trình diễn không thất vọng sự mong đợi của người hâm mộ nữ. Tài năng là tài năng, mà còn hình ảnh hoàn mỹ đã đóng một vai trò lớn trong việc nâng cao phổ biến của họ. Đặc biệt là các nhà lãnh đạo tiếp theo trong K-Pop TVXQ, SuperJunior, Girl Generation, SHINee, họ đang nhận được sự mong đợi nhiều.

  Tiếp theo, BAP là trong cùng một khả năng. Với màn trình diễn mạnh mẽ của họ là thần tượng cao cấp mà có thể thậm chí không cố gắng thử, họ gây ra run rẩy đi xuống gai người. Trong số này, vai trò của 17 năm Zelo, người được cho là người trẻ nhất của thần tượng nam giới, nổi bật. Kéo ra một đoạn rap là quá nhanh mà nó được gọi là LTE rap, ông được hiển thị một bên làm cho nó khó để tin rằng ông vẫn còn ở tuổi thiếu niên của mình. Cùng với điều này, họ đã chiếm được trái tim người hâm mộ với màn trình diễn cao cấp đầy đủ sức thu hút, sử dụng thuốc xịt, ...

  Ở đây, tin tức rằng một tân binh mới vấn đề lớn được ra đời làm cho thần tượng hiện có thần kinh. Gần đây, JYP Entertainment tiết lộ rằng họ sẽ hiển thị các dự án thú vị nhất trong lịch sử, dự án JJ, và trêu ghẹo phát hành. JJ dự án được thực hiện JB và Jr, người xuất hiện trong 'Giấc mơ High2.' Họ tiết lộ khuôn mặt và tên của họ sớm, và nhiều như họ khẳng định tiềm năng của họ để trở thành ca sĩ trong bộ phim truyền hình, người hâm mộ và các quan chức sẽ đưa dự đoán nhiều vào họ.

  Thật vậy, trong số những thần tượng này đổ, đúng cách sẽ tăng cao đến đỉnh là một vấn đề nhận được nhiều sự chú ý của chúng tôi.

  Source: Newsen
  Dịch bởi: Grace Park - CXO
  V-tran: KING@exo12vn
  TAKE OUT WILL FULL CREDIT!

  Chữ ký của thànhviên


  Mad Sao lại cứ có cái thể loại đọc mà không like ý nhỉ ??? Mad
  Tài Sản của KING
  Vật phẩm cá nhân
  huy chương huy chương:

  Đá Quý:  [TRANS] Newsen Điều - So sánh cách nhóm nhạc thần tượng

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
  Trang 1 trong tổng số 1 trang
  * Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
  * Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
  * Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.

  Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.


  Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
  THE FANSITE VIETNAM FOR EXO :: ╰★╮ Exo story of 12 :: ● Exo's News-