Trang ChínhTrang Chính  NewNew  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Bài MớiGửi lúcTác giả
Đang tải dữ liệu, Xin chờ.....
Top posters Tuần
  Xem nhiều nhất
  Trả lời nhiều nhất

  [NEWS]120522 Independent Music Counterattack EXO-M trở thành mô hình của boygroup ngày nay Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
  Wed May 23, 2012 12:33 pm
  avatar
  Tớ Là - KING
  Tước hiệuUp load

  Up load
  Tổng số bài gửi : 442
  Thanks : 5
  Join date : 16/04/2012

  Bài gửiTiêu đề: [NEWS]120522 Independent Music Counterattack EXO-M trở thành mô hình của boygroup ngày nay

  Tiêu đề: [NEWS]120522 Independent Music Counterattack EXO-M trở thành mô hình của boygroup ngày nay  EXO-M đã đứng vị trí hàng đầu cùng đánh giá, và thứ hạng của bảng xếp hạng Sohu New Sound Charts. Hai nhóm, Qu Wanting và EXO-M, là khuôn mặt mà chúng ta đã quen thuộc , và không cần bàn luận thêm thêm. Tuy nhiên, nhìn vào năm bài hát được đặt ở các vị trí 2, 3, 4, 6 và 7 trên bảng xếp hạng, họ là nghệ sĩ indie như Qu Wanting, Mo Yanlin, Hey!, ELENORE và Wanju Chuanzhang (Toy Captain). Indie âm nhạc và âm nhạc chủ đạo là không còn các nào ngoài việc loại trừ lẫn nhau, thay vì là củng cố và bổ sung cho nhau . Bất kể cho dù họ là những nghệ sĩ độc lập hoặc các nhạc sĩ chính thống, các nghệ sĩ như Xu Wei, Zheng Jun, Guowei VC, Fan Xiaoxuan, Xie Anqi, và Joss Stone đã cùng nhau biểu diễn trên sân khấu trong của một lễ hội âm nhạc trong lễ hội Bắc Kinh hồi tuần trước Music Yuegu. Vì vậy, tại sao có cần thiết phải vẽ một ranh giới rõ rệt giữa (các loại khác nhau của) âm nhạc? Nếu âm nhạc là thú vị và vui vẻ, sau đó các fan sẽ được sẵn sàng để chấp nhận và phổ biến chúng.


  EXO-M thực sự là bất khả chiến bại khi chúng ta nói về "đứng ra" hoặc "nổi chội hơn những người khác", đã bước vào bảng xếp hạng năm tuần trước đây và vẫn còn đi lên mạnh mẽ trong tuần này- tuy nhiên thực tế rằng họ chỉ mới xuất hiện lần đầu của họ cho một thời gian ngắn . Cá nhân, tôi đã phân tích EXO-M , phương pháp lập kế hoạch và tiếp thị mạnh mẽ và nhắm mục tiêu tốt. Họ thực sự là một nguồn tham khảo cho Trung Quốc (ca sĩ) các công ty quản lý người có ý định đào tạo các nhóm nhạc thần tượng nhưng không có ý tưởng về việc làm thế nào họ nên đi học hỏi họ. Chúng tôi có thể nói một cách an toàn mà Qu Waiting và EXO-M sẽ trở thành chủ đề nóng nhất của năm nay và các ví dụ thành công nhất của các nghệ sĩ đã đạt được sự chấp nhận của công chúng. Điều dispiriting duy nhất là bất cứ khi nào có một nhóm nhạc thần tượng xuất sắc ngày càng tăng, họ luôn luôn sẽ là nhóm Nhật Bản hay Hàn Quốc là sản phẩm tiếp thị tỉ mỉ. Tuy nhiên, hiếm khi nhìn thấy sự xuất hiện của các nhóm như vậy.


  nguồn: Sohu Âm nhạc | |
  dịch: JustJiaYi @ CXO | |
  Edited by: NovemberSnow @ CXO
  V-tran:perfect@exo12vn

  TAKE OUT WILL FULL CREDIT!

  Chữ ký của thànhviên
  Tài Sản của KING
  Vật phẩm cá nhân
  huy chương huy chương:

  Đá Quý:  [NEWS]120522 Independent Music Counterattack EXO-M trở thành mô hình của boygroup ngày nay

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
  Trang 1 trong tổng số 1 trang
  * Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
  * Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
  * Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.

  Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.


  Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
  THE FANSITE VIETNAM FOR EXO :: ╰★╮ Exo story of 12 :: ● Exo's News-